Xây Dựng

Báo giá tấm xi măng cemboard
Xây Dựng Báo giá tấm xi măng cemboard

Tấm cemboard là loại vật liệu xanh, có độ bền cao, không rêu mốc, cong vênh hay co ngót, thi công lại nhanh chóng và đơn giản, khả năng cách âm, cách nhiệt cao... nên ngày càng được sử dụng phổ biến. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới loại vật liệu này, hãy cùng chúng tôi tham khảo báo giá tấm xi măng cemboard trong bài viết dưới đây.

Báo giá xây dựng phần thô
Xây Dựng Báo giá xây dựng phần thô

Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào cũng bao gồm phần xây thô và hoàn thiện, mỗi phần sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó, xây thô được đánh giá là phần quan trọng nhất bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Vậy giá xây thô bao nhiêu?

Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất hiện nay
Xây Dựng Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất hiện nay

Hiện nay, hình thức xây nhà trọn gói đã khá quen thuộc với nhiều gia chủ. Khi đó, bạn chỉ cần tìm đơn vị thầu uy tín, chất lượng là bạn có thể an tâm chờ đến khi nhận công trình hoàn thiện. Tuy nhiên, xây nhà trọn gói cũng có rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải lo lắng, trong đó giá cả là vấn đề mà hầu hết các gia chủ quan tâm hàng đầu. 

Bảng giá xây nhà trọn gói
Xây Dựng Bảng giá xây nhà trọn gói

Ngày nay, hầu hết các lĩnh vực đều có dịch vụ trọn gói nhằm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Trong đó, phải kể đến hình thức xây nhà trọn gói, dịch vụ này khá được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay bởi giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí hoàn thành công trình. 

Bảng giá xây nhà nhà phố trọn gói tính theo m2
Xây Dựng Bảng giá xây nhà nhà phố trọn gói tính theo m2

Ngày nay, khi xây nhà phố nhiều người thường chọn hình thức xây nhà trọn gói nhằm tiết kiệm thời gian và công sức hoàn thành công trình.

Lựa chọn phong cách nào cho nhà cấp 4 diện tích 100m2?
Xây Dựng Lựa chọn phong cách nào cho nhà cấp 4 diện tích 100m2?

Nhà cấp 4 là kiểu nhà quen thuộc với người Việt, nhất là ở các miền quê nông thôn. Nếu bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 với diện tích 100m2 và chi phí từ 350 - 400 triệu đồng thì có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp mà chúng tôi gợi ý dưới đây để chọn được mẫu ưng ý và phù hợp nhất.

Xây nhà đẹp chỉ từ 100 triệu
Xây Dựng Xây nhà đẹp chỉ từ 100 triệu

Nhiều gia đình lo lắng chi phí xây dựng hiện nay tăng cao, sẽ khó có thể hoàn thành ngôi nhà như mong muốn của mình. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý bạn những mẫu thiết kế, kinh nghiệm để xây nhà đẹp chỉ từ 100 triệu. 

Các khoản chi phí cần biết khi xây nhà
Xây Dựng Các khoản chi phí cần biết khi xây nhà

Các khoản chi phí cần biết khi xây nhà không chỉ có vật tư xây dựng, nhân công, nội thất… Nếu đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Xây nhà giá rẻ và những vấn đề cần lưu tâm
Xây Dựng Xây nhà giá rẻ và những vấn đề cần lưu tâm

Nếu bạn đang có ý định xây nhà và cân nhắc giữa các giải pháp xây dựng, trong đó có giải pháp xây nhà giá rẻ thì những thông tin mà cong ty xay dung tphcm chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Báo giá xây nhà theo m2
Xây Dựng Báo giá xây nhà theo m2

Hiện nay, đa phần các công ty xây dựng đều bao gia xay dung phan tho và cả phần hoàn thiện, trọn gói theo mét vuông (m2). Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mức giá ở thời điểm hiện tại và một số vấn đề liên quan.

3 cách tính chi phí xây nhà
Xây Dựng 3 cách tính chi phí xây nhà

Chi phí xây dựng sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị thi công, thời điểm thi công… khiến bạn gặp nhiều khó khăn để ước tính và chủ động tài chính hợp lý. Tuy nhiên, với 3 cách tính chi phí xây nhà mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn sẽ dễ dàng dự tính được ngân sách mình cần chuẩn bị.