Thiết Kế Sân Vườn

12 mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp lung linh
Thiết Kế Sân Vườn 12 mẫu thiết kế sân vườn biệt thự đẹp lung linh

Sân vườn biệt thự chính là khoảng không gian bên ngoài. Nó không những giúp tăng thêm vẻ đẹp tổng thể của công trình mà quan trọng hơn cả là tạo được không gian thư giãn, vui chơi, nghỉ ngơi cho cả nhà. Do vậy khi thiết kế sân vườn biệt thư, gia chủ cần phải đầu tư, chăm chút một cách tỉ mỉ nhất. Nếu chưa lựa chọn được mẫu thiết kế sân vườn biệt thự nào đẹp lung linh, vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây bạn nhé!

Hút mắt với những mẫu sân vườn, vườn hoa siêu đẹp
Thiết Kế Sân Vườn Hút mắt với những mẫu sân vườn, vườn hoa siêu đẹp

Sân vườn, vườn hoa đã trở thành xu hướng không thể thiếu trong thiết kế nhà ở. Bởi đây là yếu tố giúp mang con người gần gũi với thiên nhiên hơn, mang đến không gian gí trị tinh thần lớn, để bạn thư giãn, vui chơi và ngắm cảm một cách thoải mái nhất. 

Ý tưởng trang trí sân vườn bê tông
Thiết Kế Sân Vườn Ý tưởng trang trí sân vườn bê tông

Sự xuất hiện của chất liệu bê tông trên những bức tường hay lối đi sẽ không còn vẻ thô cứng, cục mịch và lạnh lùng nếu như bạn biết cách khéo léo tạo điểm nhấn trang trí... hãy tham khảo ngay những ý tưởng dưới đây để áp dụng ngay cho khu vườn nhà mình.

Những nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế cảnh quan sân vườn
Thiết Kế Sân Vườn Những nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân vườn không đơn giản là bạn sắp xếp bố cục hợp lý mà còn phải tuân thủ rất nhiều nguyên tắc khác nhau. Vậy đó là nguyên tắc gì, theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn bạn nhé!