Phân Bón

Phân trùn quế là gì? Đặc điểm và công dụng của phân trùn quế
Phân Bón Phân trùn quế là gì? Đặc điểm và công dụng của phân trùn quế

Phân trùn quế là phân hữu cơ vi sinh 100% với nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với mọi loại cây trồng. Để sử dụng phân trùn quế đúng cách và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng đặc điểm và công dụng của loại phân này.

Hướng dẫn sử dụng phân vi sinh
Phân Bón Hướng dẫn sử dụng phân vi sinh

Phân vi sinh là loại phân bón được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp hiện nay. Loại phân này đảm bảo an toàn, cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng phát triển.

Cách tự làm đất sạch hữu cơ
Phân Bón Cách tự làm đất sạch hữu cơ

Đất sạch hữu cơ là gì? Cách làm đất sạch hữu cơ ra sao? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định tìm hiểu về các loại đất để trồng rau sạch. Nếu cùng có chung thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tác dụng của phân NPK
Phân Bón Tác dụng của phân NPK

NPK từ lâu đã được biết đến như một giải pháp hữu hiệu trong việc nâng cao năng suất cây trồng và làm gia tăng thêm độ phì nhiêu, màu mỡ của đất. Vậy cụ thể những tác dụng của phân NPK đối với cây trồng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm các loại phân vi sinh
Phân Bón Đặc điểm các loại phân vi sinh

Phân bón là yếu tố không thể thiếu để cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cây, cho cây phát triển tốt, ra hoa, kết trái đạt năng suất cao. Tuy nhiên, hiện nay phân vi sinh vật còn rất ít và chỉ là bộ phận nhỏ so với phân hóa học trên thị trường.