Keo

Keo con chó dán gì hiệu quả?
Keo Keo con chó dán gì hiệu quả?

Keo con chó dán gì hiệu quả? Cách sử dụng loại keo này có khó hay không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp những điều bạn vừa thắc mắc. 

Ưu điểm, ứng dụng và cách dùng keo nến
Keo Ưu điểm, ứng dụng và cách dùng keo nến

Keo nến là sản phẩm keo dán rất được ưa chuộng nhờ khả năng bám dính cao trên nhiều bề mặt vật liệu. Cùng với đó, giá thành rẻ, dễ tìm mua cũng là lý do keo nến nhận được sự tin dùng của người dùng.

Những lưu ý để sử dụng keo 502 an toàn nhất
Keo Những lưu ý để sử dụng keo 502 an toàn nhất

Keo 502 là loại keo có độ bám dính nhanh chỉ mất khoảng 3-5 giây, vì thế người ta còn gọi đây là loại keo cường lực với khả năng dán dính được trên nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, do keo bám dính nhanh cùng với độ nóng sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu dùng không đúng cách. Vậy sử dụng keo 502 như thế nào là an toàn và đúng cách? Đây là câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được.

Đặc điểm và ứng dụng của keo nến
Keo Đặc điểm và ứng dụng của keo nến

Keo nến là loại keo đặc biệt được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Đây là loại keo có thể thay thế các loại keo dán hoặc băng keo trong gia dụng và thi công. Ưu điểm của keo nến là dán được trên nhiều chất liệu, bề mặt khác nhau một cách nhanh chóng, chắc chắn. 

Các loại keo dán gỗ phổ biến
Keo Các loại keo dán gỗ phổ biến

Trong ngành sản xuất gỗ nội thất hay gỗ nghệ thuật thì keo dán gỗ đóng một vai trò rất quan trọng là để kết dính các tấm gỗ lại với nhau đảm bảo bền chắc. Trên thị trường có nhiều loại keo dán gỗ khác nhau đáp ứng cho từng mục đích sử dụng khác nhau. 

Hướng dẫn sử dụng keo AB
Keo Hướng dẫn sử dụng keo AB

Keo AB là sản phẩm keo dán 2 thành phần được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, nổi bật trong đó là ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất. So với các loại keo dán khác, keo AB khá đặc biệt về thành phần cấu tạo và cách sử dụng.

3 cách khắc phục giày bị hở keo
Keo 3 cách khắc phục giày bị hở keo

Giày bị hở keo là tình trạng rất thường gặp, đặc biệt là với những đôi giày thường xuyên được sử dụng, sử dụng cho những vận động mạnh... Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng 3 cách làm đơn giản mà ít tốn kém dưới đây.

Công dụng của keo con chó dán giày, đồ da, đồ gỗ
Keo Công dụng của keo con chó dán giày, đồ da, đồ gỗ

Keo con chó được biết đến là loại keo dán có độ kết dính tốt trên nhiều chất liệu khác nhau như: giày dép, đồ gỗ, cao su, vải, giấy,…Với khả năng bám dính tốt, chịu được tác động của yếu tố bên ngoài giúp tăng độ bền cho sản phẩm.