Cách làm SEO hiệu quả

03/04/2021

Cách làm SEO hiệu quả, đảm bảo chắc chắn đạt thứ hạng cao và bền vững với chi phí tối ưu nhất? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cùng bạn.

1. Thiết kế website chuẩn SEO ngay từ đầu

Để đạt được thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, được Google tin tưởng và đề xuất tới người dùng thì có một điều chắc chắn là mọi thứ liên quan đến website của bạn phải đạt các tiêu chí mà Google đề ra. Cấu trúc chuẩn SEO là một trong số đó.

Chính vì vậy, ngay từ khi thiết kế website, bạn hãy chú trọng tới vấn đề này. Còn trong trường hợp website đã sẵn có những trước đó chưa được thiết kế theo hướng chuẩn SEO thì tất nhiên, việc tái cấu trúc để hoàn thiện lại website theo chuẩn Google là điều cần phải làm.

 

 


2. Chú trọng tới xuất bản nội dung thường xuyên và chất lượng

Trong SEO, nội dung các bài viết nắm giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Có thể nói đây chính là yếu tố cốt lõi để Google dựa vào và đánh giá chất lượng website của bạn.

Nội dung như thế nào thì được Google đánh giá cao? Website của bạn phải cập nhật các bài viết mới thường xuyên với tần suất hàng tuần, hàng ngày. Điều quan trọng là các bài viết đó phải có bố cục chuẩn SEO, nội dung mới mẻ và mang lại giá trị tham khảo lâu dài cho người đọc. Đó có thể là những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn lựa chọn, sử dụng… biến website của bạn thành chuyên gia trong ngành, người bạn tin cậy của người dùng trong lĩnh vực mà web đang kinh doanh.

3. Xây dựng backlink chất lượng

Backlink có vai trò rất quan trọng và có thể nói là chỉ đứng sau nội dung. Google lẫn người dùng dựa trên yếu tố này để đánh giá chất lượng website của bạn, tương tự như câu “hãy nói cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ cho biết anh là người như thế nào”.

Chính vì tầm quan trọng này của backlink nên bên cạnh việc chú trọng tạo dựng lượng backlink lớn, chúng ta cần hết sức quan tâm tới chất lượng backlink. Chỉ nên tạo backlink từ những website có uy tín, domain từ 3 năm tuổi trở lên, tất nhiên là có chung đối tượng khách hàng hướng đến và có sự liên quan về lĩnh vực, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.


4. Hợp tác với công ty làm SEO uy tín

Trong số các cách để làm SEO hiệu quả thì “chắc ăn” nhất chính là nên giao phó nhiệm vụ quan trọng này cho một công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp.

Với trình độ chuyên môn sâu và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực SEO, công ty SEO chuyên nghiệp sẽ mang lại cho website của bạn chiến lược phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất, chắc chắn lọt vào Top kết quả tìm kiếm của Google. Vì sao nói như vậy?

So với việc tự làm SEO, chúng ta vừa làm, vừa học hỏi, rút kinh nghiệm nên chắc chắn sai sót là điều sẽ xảy ra, chính vì vậy con đường vươn lên thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm là rất xa, chưa kể với chiến lược không phù hợp thì có thể bạn sẽ đi nhầm đường, rút cuộc tốn kém chi phí và thời gian nhưng không mang lại hiệu quả.

Với công ty SEO web uy tín thì khác, họ biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ tốt nhất để chọn lọc từ khóa dựa trên tâm lý khách hàng tiềm năng, nghiên cứu kỹ tình trạng website, các đối thủ và bối cảnh của thị trường… để từ đó kết hợp và đưa ra chiến lược đúng đắn nhất, giúp SEO lên hạng nhanh, bền vững hơn.

Sau khi SEO lên Top thành công, nếu chưa có kinh nghiệm thì việc giữ được thứ hạng đó cũng là một bài toán khó bởi các đối thủ khác luôn lăm le vị trí của bạn. Tuy nhiên, khi được sự hỗ trợ của công ty SEO uy tín, việc duy trì thứ hạng là trong tầm tay, đơn giản và bền vững hơn nhiều, từ đó mang lại sự yên tâm và giúp tiết kiệm chi phí tiếp thị.

Công ty SEO Trần Lê là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO website với cách làm SEO hiệu quả nhất dựa trên việc thỏa mãn các tiêu chí của Google và người dùng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO web, SEO thành công hàng nghìn dự án, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn chiến lược đúng đắn, phù hợp nhất với chi phí hấp dẫn nhất.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

ĐT


Tin tức mới nhất

Dịch Vụ SEO22/05/2021
Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là gì? Khi nào nên SEO tổng thể và bả…

Máy Ren Ống15/05/2021
Các loại máy tiện ren hiện nay

Hiện nay, để gia công các khớp nối, ren vít cho cá…

Mở bán khu OLIVE Meyhomes Capital Phú Quốc

Vừa qua, thông tin mở bán khu Olive Meyhomes Capit…

Top 5 dự án Phú Quốc nổi bật

Là điểm nóng của bất động sản, không ngạc nhiên kh…

Dịch Vụ SEO19/04/2021
Giá dịch vụ SEO giá rẻ

Với mong muốn tiết kiệm chi phí marketing thì dịch…

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Sở hữu vị trí đắc địa trên Đảo Ngọc, mang lại cơ h…

Dịch Vụ SEO03/04/2021
Cách làm SEO hiệu quả

Cách làm SEO hiệu quả, đảm bảo chắc chắn đạt thứ h…

Dịch Vụ SEO28/03/2021
Chi phí SEO

Chi phí SEO cho một website là bao nhiêu? Câu trả …

Dịch Vụ SEO21/03/2021
Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Mong muốn được hỗ trợ SEO website lên Top Google b…

Bảng giá máy cắt ống thủy lực rẻ nhất

Có rất nhiều thông tin mà chúng ta cần tìm hiểu kh…