Tổng hợp những mẫu cửa sắt 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh đẹp
Cửa Cổng Sắt Tổng hợp những mẫu cửa sắt 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh đẹp

Cửa sắt với ưu điểm đa dạng kiểu dáng, màu sắc, độ bền tối ưu, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là khả năng đảm bảo an ninh cao... ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp giùm bạn các mẫu cửa sắt 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh đẹp để thuận tiện cho việc tham khảo, lựa chọn lắp đặt.


1. Cửa sắt 1 cánh hiện đại


Đa số các gia chủ ưa chuộng và sử dụng cửa sắt 1 cánh bởi vẻ đơn giản, gọn gàng và hiện đại mà nó mang lại. Ngoài ra thì sự lựa chọn này cũng rất đa dạng về hoa văn, họa tiết, uốn lượn cực kỳ đẹp mắt, điểm tô và tôn lên giá trị thẩm mỹ cho công trình.


Lựa chọn này là cực kỳ phù hợp cho những ngôi nhà có mặt tiền không được thoáng rộng, hoặc thiết kế với phong cách tối giản, những ngôi nhà nhỏ xinh với diện tích khiêm tốn. Dưới đây là một số mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn.


 

 

 

 


2. Cửa sắt 2 cánh


Các mẫu cửa sắt 2 cánh thích hợp và được ứng dụng rộng rãi để làm cửa cổng lẫn cửa chính cho mặt tiền của ngôi nhà. Đối với cửa cổng, chúng ta có thể yêu cầu rất nhiều mẫu mã với hoa văn, họa tiết và màu sắc khác nhau. Đối với cửa chính của ngôi nhà, chúng ta có thể chọn các mẫu có sự kết hợp với ô thoáng, pa nô bằng kính để lấy sáng hiệu quả hơn. Các mẫu này thường là được sơn giả gỗ rất đẹp mắt, sang trọng.


Trên thị trường hiện nay còn có cả các mẫu cửa sắt giả gỗ công nghệ cao, hình màu sắc, đường vân không chỉ y hệt gỗ tự nhiên mà còn có khả năng cách âm, chống cháy cực tốt, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ công trình và chất lượng cuộc sống bên trong. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và đặc điểm, yêu cầu của công trình mà chúng ta sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu đẹp để bạn tham khảo:

 

 


3. Cửa sắt đẹp 4 cánh


Cửa sắt 4 cánh từ lâu đã là sự lựa chọn thích hợp cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng lớn, kết cấu đồ sộ. Ưu điểm của nó là giúp làm tôn lên vẻ hoành tráng, to lớn của công trình, từ đó thể hiện gia thế uy nghi, sang trọng của chủ nhà. Với loại cửa này, bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện tối ưu trong những dịp nhà có lễ, đông người qua lại, hoặc trong trường hợp nhà bạn có ô tô. Khi sử dụng, tùy thuộc vào yêu cầu của việc đi lại mà chúng ta có thể mở 1 cánh, 2 cánh hoặc mở toang cả 4 cánh để tạo sự thuận tiện cao nhất.


Dưới đây là một số mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp mà bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn thêm và tham khảo nhiều hơn nữa các mẫu cửa sắt đẹp, báo giá chi tiết và thi công, lắp đặt với giá ưu đãi nhất trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

 

ĐT


Tin liên quan