Gợi ý chọn chăn ga gối đẹp theo phong thủy hợp vợ chồng

Rất nhiều cặp đôi quan niệm rằng, hạnh phúc vợ chồng có bền lâu hay không phụ thuộc vào thiết kế phòng ngủ, trong đó đặc biệt nhất là bộ chăn ga gối đệm. Khi lựa chọn được một bộ chăn ga gối đẹp theo phong thủy sẽ giúp cho vợ chồng hòa hợp hơn. Dĩ nhiên, để làm được điều đó bạn cần học hỏi những kinh nghiệm như sau:

1. Cách chọn màu sắc hợp mệnh ngũ hành

Trong ngũ hành có 5 nguyên tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và khi vợ chồng lựa chọn các sản phẩm nội thất thiết kế đẹp nhất cho phòng ngủ nhất định phải tuân thủ theo ngũ hành. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu chăn ga gối đệm phù hợp với mệnh của hai vợ chồng, từ đó mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn.

- Chăn ga gối đệm màu vàng

Những cặp vợ chồng có mệnh Thổ sẽ thích hợp sử dụng bộ chăn ga gối màu vàng. Ngược lại, Thổ khắc Kim nên nếu hai bạn mệnh Thủy thì nên tránh sử dụng màu sắc này cho ga gối phòng ngủ.

- Chăn ga gối đệm màu đỏ

Người có mệnh Hỏa rất thích hợp sử dụng các loại chăn ga màu đỏ. Ngược lại, vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim sẽ không thích hợp sử dụng bộ chăn ga màu này.

- Chăn ga gối đệm màu xanh da trời

Cặp vợ chồng mang mệnh Mộc rất thích hợp sử dụng cho chăn ga gối đệm màu xanh da trời. Tương tự, vì Mộc khắc Thổ nên cặp vợ chồng mệnh Thổ không nên sử dụng bộ chăn ga màu này.

- Chăn ga gối đệm màu hồng

Người mệnh Hỏa rất thích hợp sử dụng bộ chăn ga gối màu hồng. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại không phù hợp sử dụng bộ chăn ga gối màu này.

- Chăn ga gối đệm màu đen

Bộ chăn ga gối đệm màu đen là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các cặp vợ chồng có mệnh Thủy. Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp thêm một số họa tiết có màu trắng hay bạc thay vì trắng bạch kim sinh Thủy.

- Chăn ga gối đệm màu xám

Người mệnh Thủy rất hợp với các màu đèn hay xám. Vậy nên, nếu vợ chồng bạn có mệnh Thủy thì đừng ngần ngại sắm cho phòng ngủ của mình bộ chăn ga gối đệm màu xám. Dù là xám lông chuột hay xám sáng thì đều đẹp và hợp phong thủy.


- Chăn ga gối đệm màu ghi

Màu ghi là lựa chọn khá lý tưởng cho cặp đôi vợ chồng có mệnh Thủy. Màu ghi tương tự như màu xám nhưng có phần sáng hơn và được lựa chọn nhiều hơn. Còn với người mệnh Thổ khắc Thủy nên nếu mệnh Thổ bạn hãy tránh xa việc lựa chọn bộ chăn ga màu này.

- Chăn ga gối đệm màu xanh lá cây

Các cặp vợ chồng mệnh Mộc rất thích hợp khi sử dụng chăn ga gối đệm có màu xanh lá cây. Mệnh Mộc là mệnh thiên về cây cối nên khá phù hợp với xanh lá cây. Ngoài ra, nó có thể kết hợp với màu đen vì nước đen sinh Mộc.

- Chăn ga gối đệm màu trắng

Một bộ chăn ga gối đệm có màu trắng thường hay được dùng. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng nó phù hợp nhất với gia chủ mệnh Kim. Ngoài ra, gia chủ còn có thể kết hợp với họa tiết vàng trên nền trắng vì Hoàng Thổ sinh Kim.

- Chăn ga gối đệm màu tím

Những cặp vợ chồng mang mệnh Hỏa thích hợp sử dụng chăn ga gối đệm màu tím. Những tông hồng, đỏ, tím không hợp với người mệnh Kim, vậy nên vợ chồng mệnh Kim không nên sử dụng bộ chăn ga màu này.


2. Lưu ý khi chọn chăn ga gối đệm phù hợp cho cặp vợ chồng mới cưới

Với những cặp vợ chồng mới cưới cần mua sắm rất nhiều đồ đạc khác nhau và một thứ không thể thiếu đó là bộ chăn ga gối đệm có kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã, vừa vặn với giường ngủ của hai vợ chồng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau:

- Lựa chọn màu sắc hòa hợp giữa mệnh vợ và chồng

- Chọn màu sắc phù hợp với phòng ngủ

- Phù hợp sở thích

- Giá cả hợp lý

- Chất liệu an toàn, êm ái

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn chăn ga gối đẹp theo phong thủy hợp vợ chồng. Còn thắc mắc điều gì, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé!

ĐT