Giá bông thủy tinh cách nhiệt

Bông thủy tinh cách nhiệt là gì? Báo giá và ứng dụng ra sao? Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích dưới đây. Cùng tham khảo bạn nhé!


1. Bông thủy tinh cách nhiệt


- Bông thủy tinh cách nhiệt Glasswool là sản phẩm được làm từ những sợi thủy tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét… không chứa thành phần Amiang có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

 


- Bông cách nhiệt có tính năng cách nhiệt, cách âm vượt trội, cách điện, không cháy và có tính đàn hồi tốt. Sản phẩm chịu được môi trường có nhiệt độ đặc biệt, từ âm 4 độ C đến khoảng 350 độ C.


- Một số dạng định hình sản phẩm:


+ Dạng cuộn: khổ rộng 1.2m, dài 18m, 24m, 32m, trọng lượng từ 10kg/m³, 12kg/m³, 24kg/m³ đến 32kg/m³.


+ Dạng tấm: trọng lượng từ 60 đến 120kg/m³, có thể phủ màng nhôm và vải tiêu âm trên bề mặt sản phẩm. Bông thủy tinh cách nhiệt loại này có thể đặt hàng theo yêu cầu cụ thể của công trình.


- Dạng ống: thường dùng định hình thông gió, điều hòa, chiều dày từ 25 đến 50mm, tỷ trọng từ 32kg/m³ đến 64kg/m³. Mặt ngoài của sản phẩm có thể phủ thêm màng nhôm hoặc không, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 


2. Bảng giá bông thủy tinh cách nhiệt


Dưới đây là bảng báo giá bông thủy tinh cách nhiệt để bạn tham khảo

STT

CHỦNG LOẠI

ĐVT

ĐƠN GIÁ

THÀNH TIỀN

1

Bông thủy tinh không bạc

-Quy cách:1.2m x 30m

-Độ dày: 50mm

-Tỷ trọng: 12kg/m3

M2

 18.000

648.000

2

Bông thủy tinh không bạc

-Quy cách: 1.2m x 20m

-Độ dày: 50mm

-Tỷ trọng: 24kg/m3

M2

 30.000

720.000

3

Bông thủy tinh có bạc

-Quy cách: 1.2m x 30m

-Độ dày: 50mm

-Tỷ trọng: 12kg/m3

M2

 20.000

720.000

4

Bông thủy tinh có bạc

-Quy cách: 1.2m x 20m

-Độ dày: 50mm

-Tỷ trọng: 24kg/m3

M2

 35.000

840.000

- Lưu ý: 

+ Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển và có chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn

+ Tư vấn báo giá chi tiết cho công trình đòi hỏi yêu cầu đặc biệt


3. Ưu điểm và ứng dụng của bông thủy tinh cách nhiệt


- Bông thủy tinh cách nhiệt có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, mềm và đàn hồi cao nên quá trình thi công không mất nhiều thời gian và công sức.


- Bông thủy tinh cách nhiệt là sản phẩm có tính năng cách điện, chống cháy hiệu quả. Trong trường hợp hỏa hoạn, vật liệu góp phần hạn chế ngọn lửa lan ra các khu vực khác, giảm thiểu thiệt hại về người và của.

 


- Sản phẩm có độ bền cao, chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt, lên đến trên 350 độ C, ít bị hư hỏng nên không phải thay mới nhiều lần trong quá trình sử dụng.


- Công trình sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt không chỉ duy trì được nhiệt độ ổn định bên trong không gian sinh hoạt mà còn cách âm hiệu quả, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của môi trường bên ngoài.


- Bông thủy tinh cách nhiệt được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau, từ cách âm, cách nhiệt cho phòng thu, phòng karaoke, phòng hội nghị cho đến cách nhiệt cho hệ thống điều hòa, thông gió, ống nóng, kho lạnh… và còn được dùng trong nhà ở, nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi để giảm nhiệt.

 


Trên đây là một số thông tin chi tiết về bông thủy tinh cách nhiệt và báo giá mới nhất để bạn tham khảo. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm những điều bạn còn thắc mắc.


Kiều Châu


Bài khác